VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HOÀN KIẾM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm được thành lập theo quyết định số 2757/QĐ-UBND ngày 24/12/2008 của UBND thành phố Hà Nội, Giấy đăng ký hoạt động số 28/TP-ĐKHĐ ngày 29/12/2008 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, có trụ sở tại 74 Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Ngày 23/7/2009, UBND thành phố Hà Nội cho phép Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm được chuyển đổi mô hình tổ chức và hoạt động theo loại hình Công ty hợp danh theo Quyết định số 3578/QĐ-UBND; Và được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng (đối với Văn phòng công chứng do hai Công chứng viên trở lên thành lập) số 28/TP-ĐKHĐ ngày 27/7/2009.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, các hợp đồng, giao dịch về dân sự, kinh tế ngày càng đa dạng và phức tạp. Hoạt động công chứng nói chung đã thể hiện vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội của đất nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế thị trường, đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch về dân sự, kinh tế của tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.

Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm là một tổ chức dịch vụ công, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Chúng tôi luôn nêu cao quyết tâm bảo đảm chất lượng các dịch vụ công chứng, luôn coi lợi ích của Quý khách hàng là ưu tiên số một. Chúng tôi đảm bảo rằng khi đến với Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với tác phong chuyên nghiệp và sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong suốt quá trình công chứng.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ công chứng viên, nhân viên công chứng với trình độ chuyên môn cao và là chuyên gia hàng đầu về hợp đồng giao dịch dân sự, có nhiều năm kinh nghiệm công chứng, địa điểm giao dịch thuận tiện tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, các phòng làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý khách khi đến làm việc. Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên được tôn trọng, tuân theo đạo dức nghề công chứng. Do đó, nếu được Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm phục vụ, Quý khách sẽ hài lòng, tin tưởng và tiết kiệm được các chi phí và điều quan trọng hơn cả là mọi giao dịch cuả Quý khách khi ký kết sẽ được đảm bảo an toàn pháp lý.

Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm mở cửa từ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài ra, Văn phòng còn đáp ứng mọi công việc theo yêu cầu của khách hàng:

– Công chứng tại địa chỉ khách hàng trong giờ hành chính.

– Công chứng tại địa chỉ khách hàng ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ.

Chúc Quý khách An khang, Thịnh vượng và Thành công!